Hướng dẫn nạp tiền, rút tiền

Ở đây mình sẽ hướng dẫn nạp theo phương thức “Ngân hàng trực tuyến” vì phương thức này đơn giản nhất, nhanh nhất và không qua trung gian. 

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Exness.com vào mục “Nạp tiền” và chọn “Ngân hàng trực tuyến.

 

Bước 2:

Chọn số tài khoản cần nạp, đơn vị tiền tệ VND và nhập số tiền cần nạp rồi chọn “Tiếp”

Xem lại thông tin cho chính xác 1 lần nữa rồi chọn “Xác nhận thanh toán”

 

Bước 3:

Chọn ngân hàng thanh toán. Exness hiện tại hỗ trợ nạp từ các ngân hàng sau: ACB, BIDV, DongA Bank, Eximbank, Sacombank, Techcombank, VCB, Viettinbank, Agribank. Sau đó chọn “Pay…..”

 

Bước 4:

Đăng nhập tài khoản ngân hàng.

Tuỳ thuộc vào ngân hàng bạn chọn, hệ thống sẽ liên kết đến trang đăng nhập tài khoản đến ngân hàng đó. Bạn nhập đúng thông tin tài khoản ngân hàng Banking. Web sẽ loading đôi khi lâu, bạn vui lòng kiên nhẫn đợi. Sau khi kết nối được với ngân hàng, sẽ có mã code gửi về điện thoại đăng ký banking mà bạn đăng ký với ngân hàng khi chuyển tiền, bạn nhập mã code vào thì web sẽ tiếp tục loading tuy nhiên khi bạn có tin  nhắn trừ tiền thì tiền đã được nạp vào tài khoản của bạn thành công dù web vẫn đang loading bạn cứ việc mặc kệ nó thôi. Trong nhiều thời điểm quá tải thì khi loading quá thời gian mà không được thì bạn thao tác lại từ đầu đôi khi vài lần mới được nhé.

 

Bạn nạp bằng phương thức nào thì phải rút bằng phương thức đó và tài khoản rút phải trùng với tên CMND đã xác minh với sàn. Vì nạp “Ngân hàng trực tuyến” nhanh, đơn giản và không mất phí trung gian vì vậy mình sẽ hướng dẫn cách rút phương thức “Ngân hàng trực tuyến”

 

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản exness.com chọn mục “Rút tiền”. Rồi chọn “Ngân hàng trực tuyến”

 

Bước 2:

Chọn tài khoản cần rút và nhập số tiền cần rút (USD) sau đó chọn “Tiếp”

 

Bước 3:

Nhập mã xác minh. Sẽ có điện thoại gọi đến sđt bạn đã đăng ký với Exness đọc mã 7 con số, bạn ghi lại rồi nhập vào rồi chọn “Tiếp tục”. Trong trường hợp lỡ ghi sai mã thì chọn “Gửi lại mã” thì hệ thống sẽ gửi mã về bằng tin nhắn. Lưu ý, sđt mobifone sẽ khó nhận được tin nhắn do tổng đài mobifone chặn, vì vậy để giao dịch thuận lợi thì hãy đăng ký nhà mạng khác nếu không sử dụng nhà mạng khác thì hãy liên lạc với tổng đài mobifone để được mở chặn.

 

Bước 4: 

Nhập thông tin ngân hàng nhận tiền. Chọn ngân hàng để nhận tiền. Ngoài các ngân hàng có hỗ trợ ở phần nạp tiền thì rút tiền có thêm các ngân hàng khác: Maritime Bank, Military Commercial Bank, Saigon Bank, VIB. Nhập số tài khoản ngân hàng, tên tài khoản ngân hàng rồi chọn “Tiếp tục” là xong. Đợi sàn xét duyệt lệnh rút và tiền về. Thường tài khoản mới rút lần đầu sẽ hơi chậm tầm 2-4 tiếng do xác thực thủ công. Nếu rút nhiều rồi sẽ xác thực Auto nhận tiền sau 5-30 phút.