Giới thiệu

 

Thành lập

Tập đoàn Exness đã được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng trong lĩnh vực tài chính và công nghệ thông tin vào năm 2008.

Lãnh đạo

Trong vài năm qua, Tập đoàn Exness đã phát triển với tốc độ ấn tượng, và ngày nay được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành. Đến tháng 12 năm 2019, khối lượng giao dịch hàng tháng của khách hàng đạt 325,8 tỷ USD và số lượng nhà giao dịch đang hoạt động của chúng tôi trên khắp thế giới đã vượt quá 72.721 người. Hiện nay, Tập đoàn Exness cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch tài chính, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại, tiền kỹ thuật số, năng lượng, chỉ số và cổ phiếu.

Tăng trưởng

Liên tục phát triển, chủ yếu được dẫn hướng theo sự cải tiến mang tính hệ thống của các điều khoản giao dịch là chìa khóa đối với sự thành công lâu dài của Tập đoàn Exness. Chúng tôi hoạt động với trọng tâm hướng đến khách hàng, do đó, việc cải thiện chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng của chúng tôi tận hưởng mức độ dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất thông qua cách tiếp cận cá nhân và mang tầm cỡ quốc tế. Trang web chính thức của chúng tôi đã được bản địa hóa bằng 15 ngôn ngữ và chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng 13 ngôn ngữ, bao gồm hỗ trợ 24/5 bằng 11 ngôn ngữ và hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Chúng tôi mang đến cho các nhà giao dịch chính xác những gì họ tìm kiếm: không ngừng cải thiện, các cơ hội mới để khám phá thị trường tài chính và cơ hội hợp tác với một công ty hàng đầu được công nhận trong ngành tài chính.

Снимок

Công ty hàng đầu trong ngành

Hiện nay, Tập đoàn Exness là nhà môi giới được lựa chọn của mọi nhà giao dịch đòi hỏi dịch vụ chất lượng cao; thực tế này được xác nhận không chỉ bởi trải nghiệm và ý kiến của cộng đồng giao dịch, mà còn bởi xếp hạng được đưa ra bởi các ấn phẩm trực tuyến, cơ quan xếp hạng và tạp chí tài chính lớn. Trung thực và minh bạch là hai nguyên tắc chi phối quan trọng của công ty và được các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao. Đã có hàng chục ngàn nhóm khách hàng của Tập đoàn Exness trên khắp thế giới và con số này vẫn đang tăng trưởng ổn định.

Đánh giá những ưu điểm của sàn Exness:

  • Dịch vụ minh bạch: Exness được Deloitte kiểm toán và chúng tôi công bố các báo cáo trên trang web của mình để mọi người đều có thể xem. Chúng tôi cũng tin rằng bạn có quyền kiểm tra tính chính xác của các báo giá, do đó, bạn cũng có thể truy cập Lịch sử thay đổi giá của chúng tôi. Sàn minh bạch và có cơ quan kiểm soát sẽ hạn chế các chiêu trò làm mất tiền khách hàng.

  • Không giam giữ tiền của khách hàng: Hiện nay có rất nhiều sàn mới lợi dụng chính sách chống rửa tiền để giữ tiền của khách hàng khi nộp vào sẽ khó rút ra. Exness là 1 sàn có cơ quan độc lập kiểm soát vì vậy cũng có chính sách chống rửa tiền. Tuy nhiên, exness không quy định phải giao dịch nhiều lệnh với tổng khối lượng lớn mới được rút tiền mà bạn chỉ cần giao dịch bình thường thường xuyên khi nạp tiền lần đầu thì sẽ được rút tiền.
  • Rút nạp tiền nhanh chóng qua phương thức “Ngân hàng trực tuyến” tiền về thẳng tài khoản mà không qua trung gian, không mất phí. Thướng 5-30 phút sẽ nhận được tiền, chậm nhất 24h kể cả ngày lễ, nghỉ.
  • Có 5 loại tài khoản phù hợp với người mới tập trade chỉ cần 1$ là có thể giao dịch được.
  • Không kết hợp với IB tạo lịch sử giao dịch tốt cho IB để lôi kéo khách hàng làm cháy tài khoản khách hàng để sàn và IB chia nhau tiền của khách hàng nộp vào.
  • Nhân viên hỗ trợ tốt, nhanh chóng, thường trả lời ngay làm việc trừ thứ 7,CN và ngày lễ.
  • Spread và phí chưa phải là tốt nhất tất cả các sàn nhưng cũng thuộc top sàn spread tốt.

 

 

Xem thêm