Hướng dẫn đăng nhập tài khoản MT4/MT5

 

Bước 1:

Đăng nhập vào exness.com, ở phần tài khoản của tôi, tìm tài khoản MT4/MT5 bạn cần đăng nhập vào App MT4/MT5, chọn chỗ hình bánh răng cưa và chọn “Thông tin tài khoản” để xem thông tin cụ thể của tài khoản.

Thông tin cần thiết để đăng nhập vào MT4/MT5: Máy chủ: Exness-Real4(MT5 không có), số tài khoản: 14119910(Đăng nhập MT4) và mật khẩu bạn đã đặt khi tạo tài khoản MT4/MT5(Không được hiển thị, mật khẩu khác với mật khẩu đăng nhập vào exness nhé. Nếu quên mật khẩu thì bạn chọn “đặt lại mật khẩu giao dịch” ở biểu tượng bánh răng cưa.)

 

Bước 2:

Tải App MT4/MT5 về điện thoại. Andoid vào CH Play, Iphone vào App store gõ MT4 hoặc MT5 để tải về cài đặt.

 

Bước 3: 

Mở ứng dụng MT4/MT5 vừa mới tài về, chọn dấu “+” ở phía trên màn hình. Sau đó chọn “Dang nhap vao tai khoan hien co”. Tiếp theo ở phần tìm gõ tìm và chọn theo đúng máy chủ đã cung cấp ở tài khoản. Ở đây máy chủ tài khoản mình là “exness-real4”. Sau đó nhập thông tin số tài khoản và mật khẩu vào và chọn “Dang nhap”

Sau khi đăng nhập thành công nếu hiển thị các cặp tiền và spread nhảy thay đổi, và hiển thị số tiền có trong tài khoản là đã thành công và có thể giao dịch được. Lưu ý nếu đăng nhập thành công nhưng không thể vào lệnh được thì có thể bạn đã nhập nhầm mật khẩu dành cho nhà đầu tư (Mật khẩu này cung cấp cho người khác chỉ được xem giao dịch chứ không giao dịch được) vì vậy hay đăng nhập lại từ đầu với mật khẩu giao dịch nếu quên thì hãy đổi lại mật khẩu giao dịch nhé.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.