Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness mới nhất 2024

Bước 1:

Click vào link đăng ký: Link đăng ký tài khoản sàn Exness

Bước 2:

Điền thông tin của bạn vào form đăng ký: Quốc gia, email, mật khẩu (bao gồm ít nhất 8 ký tự có IN HOA và chữ số) rồi chọn “Tiếp tục”

Bước 3:

Xác minh số điện thoại. Click vào “trở thành nhà giao dịch thực sự” ở gốc phải phía trên màn hình.

Nhập số điện thoại của bạn đang dùng để xác minh, mọi giao dịch rút nạp tiền sẽ được xác minh gửi mã code về sđt này. Lưu ý nên sử dụng mạng Viettel, Vina,… (Mobilefone hay lỗi không nhận được tin nhắn nhận mã code do nhà mạng mobifone chặn nhé, anh em nào bắt buộc dùng mobifone thì gọi tổng đài mobifone để mở chặn). Sau khi nhập mã thì chọn “Gửi mã cho tôi”.

Sàn sẽ gửi tin nhẵn mã có chứa 6 con số về sđt bạn đã nhập hoặc gọi điện báo mã, bạn lưu ý nghe điện thoại ghi lại mã và nhập vào phần “Mã” rồi chọn “Tiếp tục”

Bước 4:

Nhập thông tin cá nhân: Tên, họ, ngày sinh, địa chỉ (Địa chỉ phải trùng với địa chỉ ở CMND để bước xác minh địa chỉ cho dễ, Tên phải trùng với tên CMND và tài khoản ngân hàng để nạp rút dễ dàng). Nhập xong chọn “Tiếp”

Sau khi hoàn thành chọn “Hoàn tất xác minh” để tiếp tục xác minh CMND và địa chỉ

Bước 5:

Cung cấp thêm 1 số thông tin cho sàn: Nghề nghiệp, thu nhập, kinh nghiệm,… Chọn gì cũng được nhé. Xong thì chọn “Tiếp”.

Bước 6:

Xác minh danh tính: Tải lên CMND hoặc Hộ Chiếu hoặc Bằng lái xe 2 mặt đảm bảo hình rõ nét chữ nhé. Xong chọn “Xác nhận và tiến hành”

Bước 7 (Bước cuối):

Xác minh địa chỉ. Phần này thì chỉ cần tải CMND 2 mặt là được luôn nhé. Tải lên xong chọn “Tiếp theo”

Sau khi xác minh xong thì các bước đăng ký hoàn thành, chờ sàn duyệt xác minh nhé. Trong thời gian chờ xét duyệt vẫn nạp tiền và giao dịch bình thường